Tin tức

Hội nghị Đối thoại định kỳ lần 4 năm 2018

2018-12-05 10:34:31

Thực hiện kế hoạch số 448/KH-CNTĐ-TCHC ngày 27/11/2018, Công ty Cổ phần Cấp nước Thủ Đức đã tổ chức Hội nghị Đối thoại định kỳ lần 4 năm 2018. Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, đại diện người lao động của 12 phòng, ban, đội và các thành viên Hội đồng an toàn vệ sinh lao động.

Tại buổi đối thoại, Ban lãnh đạo Công ty đã lắng nghe các ý kiến, phản ánh, kiến nghị và đề xuất của người lao động, tập trung vào một số vấn đề như công tác thay đồng hồ nước cỡ lớn; trang bị thêm máy móc thiết bị phục vụ công tác thay đồng hồ nước; cải tạo ống mục, ống sâu để giảm tỷ lệ thất thoát nước, cùng các câu hỏi xoay quanh hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ, cách tính thuế thu nhập cá nhân cho tham quan du lịch hàng năm… Trên cơ sở đó, Ban Giám đốc, Công Đoàn và Người lao động cùng trao đổi, thảo luận, giải quyết các kiến nghị trên.

 Hội nghị đã thông qua các nội dung đối thoại của người lao động và người sử dụng lao động, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2018. Những thắc mắc, kiến nghị của người lao động đều được ghi nhận và giải đáp, giúp người lao động yên tâm làm việc.

Sau hơn hai giờ làm việc, khẩn trương và nghiêm túc Hội nghị Đối thoại định kỳ lần 4 năm 2018 đã thành công tốt đẹp./.

Người viết: Kiều Oanh